Cảm âm Cho con vững tin

Trong bài viết mình sẽ chia sẻ đến các bạn các bản cảm âm hay cho các bạn cùng nhau tham khảo , là một trong những bài nhạc được viết lời Việt , lời Tiếng Hoa rất hay và được chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội trong thời gian gần đây. Các bạn cùng nhau thưởng thức nhé, NẾU HAY HÃY BẤM NÚT CHIA SẺ GIÚP MÌNH NHÉ!
Sau đây là bản cảm âm chuẩn cho các bạn:

Cảm âm Cho con vững tin
La fa mi si đố la
đố la mí đố rế đố si
Si-la đố la si la son
La-la re mi fa re mi
La la- mi- mi la si đố
đố la-la-la-đố re mí
Rế -rế rêa đố mí đố si
Si-đố đố mi si-si- đố la
Dk:…
dk: 
đố rế mí mí mí rế fá fá rế rế mí
đố đố la đố đố la đố si 
đố rế mí mí mí rế fá fá rế rế mí 
si si si rế đó si la la

Cảm âm Cho con vững tin, cảm âm hay cho các bạn cùng nhau tham khảo và thưởng thức khi ghé thăm blog của mình nhé. xin cảm ơn

Sáng tác: Linh mục Nguyễn Duy 

1. Con tưởng rằng con vững tin, tin vào Chúa là Cha nhân hiền. Khi đời sống nhẹ trôi êm đềm với tháng ngày lặng lẽ bình yên. Nhưng khi đường đời gieo sóng gió, bên trời ngập cơn mưa giông tố. Con lo âu lạc bến xa bờ, con mới biết rằng con chưa vững tin. 

ĐK: Thì lạy Chúa, Chúa biết con yếu đuối và đổi thay, con luôn cần đến Chúa từng phút giây. Nhờ ơn Chúa, con kiên trì tín thác kể từ đây khi an vui cũng như khi sầu đầy. 

2. Con tưởng rằng con vững tin, tin vào Chúa là Cha quan phòng. Khi cuộc sống toàn những hoa hồng 
khắp đất trời là cả mùa xuân. Nhưng khi chạm phải gai tê buốt, khi trời vừa lập đông băng tuyết. Con than van thầm trách trong lòng, con mới biết niềm tin con rỗng không. 

3. Con tưởng rằng con vững tin, trên đỉnh núi nhìn Chúa biến hình. Ôi hạnh phúc thật ở bên mình, quyết sẵn sàng theo Chúa ngày đêm. Nhưng khi được gởi trao thánh giá, con sợ mà đành tâm bỏ Chúa. Con quay lưng từ chối ân tình, con mới biết niềm tin con bấp bênh.


Xem Gì

Cảm âm NỬA ĐÊM NGOÀI PHỐ

Cảm âm NỬA ĐÊM NGOÀI PHỐ , bản cảm âm đưuọc sưu tầm và chia sẻ cho các bạn yêu sáo cùng nhau thưởng thức, xin cảm ơn đã ghé thăm blog cảm âm sáo trúc