Cảm âm bài Đưa cơm cho mẹ em đi cày FULL

Trong bài viết mình sẽ chia sẻ đến các bạn các bản cảm âm hay cho các bạn cùng nhau tham khảo , là một trong những bài nhạc được viết lời Việt , lời Tiếng Hoa rất hay và được chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội trong thời gian gần đây. Các bạn cùng nhau thưởng thức nhé, NẾU HAY HÃY BẤM NÚT CHIA SẺ GIÚP MÌNH NHÉ!
Sau đây là bản cảm âm chuẩn cho các bạn:

Cảm âm bài Em đưa cơm cho mẹ em đi cày là ca khúc nhạc hay ý nghĩa về quê hương về tình mẫu tử được nhiều tay sáo trúc yêu thích và lựa chọn làm ca khúc tủ.

Đưa cơm cho mẹ đi cày là ca khúc ý nghĩa và hay về hình ảnh quê hương đất nước con người Việt. Hình ảnh cánh đồng lúa, những công việc đồng áng đậm chất Việt Nam, hình ảnh con trâu, cái cày, đồng lúa xanh,… những hình ảnh quá đỗi quen thuộc với những bạn có xuất thân từ quê. Cam am bai Dua com cho me di caycảm âm hay về mẹ về những hình ảnh con người gắn liền với ruộng đồng vất vả, 1 nắng 2 sương. Dù cũng đã được nhiều đơn vị cũng như nhiều site chia sẻ, nhưng đây là 1 cảm âm hay và ý nghĩa về cuộc sống, về tình mẫu tử, về con người Việt. Mình cũng xin liệt kê vào list tong hop 1000 cam am hay để chia sẻ cho các bạn.

Cảm âm bài Đưa cơm cho mẹ em đi cày
Cảm âm bài Đưa cơm cho mẹ em đi cày
Cảm âm sáo trúc Đưa cơm cho mẹ đi cày

Mặt trời soi rực rỡ, gió đùa tóc em bay
Đô rê fa đô đô-la, la-sol fa sib-rế đố rế
Giỏ cơm trên tay, em đi đưa cơm cho mẹ em đi cày
Fá đố đố đố, đố đố đố đố sib sol sib-đố sol fa
Mẹ ơi, mẹ nghỉ tay, trời trưa vừa tròn bóng
Đô rê-fa-rê, đô đô sol, fa sol fa sol la-đố-la
Mẹ ăn cơm cho nóng mà để trâu cho con chăn (ớ) chăn trâu
Fa sib sib đố rế fa sol-la đố đố đố đố fá rế-đố đố
Mai lúa thơm xóm thơm làng, lúa thơm lừng cả bàn tay
La la-đố-la đố rế đố sol, đố sol đô đô fa la
Là thơm nắng hôm nay khi em đưa cơm cho mẹ em đi cày…
Fa sib đố-rế đố đố đố đố đố đố sib sol sib-đố sol fa…

Bản cam am sao truc bai dua com cho me di cay full bản chuẩn có lời tiện cho bạn thổi sáo không bị nhầm lời, nhầm dòng, nhầm note khi thổi.